Spectra www

Spectra

Máy hút sữa Spectra mang đến sự an toàn thú vị và mạnh mẽ của Máy hút sữa Hàn Quốc. Chúng tôi hiện phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và tìm kiếm các đại lý để cùng hợp tác kinh doanh. Đến với chúng tôi, Quý khách và Quý đại lý hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách phân phối và cung cấp dịch vụ bảo hành.
Tiêu chí sản phẩm và dịch vụ:
An toàn và vệ sinh ! Tất cả các máy hút sữa Spectra đều được trang bị bộ chặn bảo vệ không cho sữa trong quá trình hút chảy ngược vào động cơ gây hư hại chức năng vận động của máy và tạo ổ vi khuẩn không có lợi cho sức khỏe.
BPA Free ! Tất cả các linh phụ kiện của máy có liên quan đến đường truyền sữa từ ngực mẹ đến bình chứa sữa đều được làm từ Nhựa và Silicon không nhiễm Breastphenol A.
Phong cách ! Máy hút sữa của chúng tôi được thiết kế dưới góc nhìn của những nhà R&D sáng tạo và thực tế với các tính năng mà phụ nữ cần, như khả năng hút hai giai đoạn (2-Phale), độ dài chu kỳ có thể điều chỉnh, Pin có thể sạc lại.
Giá cả phải chăng ! Không có máy hút sữa nào khác trên thị trường có thể cung cấp khả năng chi trả và chất lượng vượt trội như Spectra tại Việt Nam!

Giá
₫  – 
  • 70000₫
  • 4780000₫
Xuất xứ
Màu sắc
Kích thước
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt