Heinz www

Heinz

Heinz thà thương hiệu của gia đình, có mức độ tín nhiệm cao, phổ biến, nó đại diện cho chất lượng, khẳng định giá trị của sức khỏe, trong khi đó vẫn đảm bảo được hương vị, dinh dưỡng  và sự thay đổi về nhu cầu của người tiêu dùng. Nhà sáng lập Heinz đã chinh phục được ý tưởng về những sản phẩm đem lại một bữa ăn ngon, gần gũi với tự nhiên trên bàn ăn của mỗi gia đình ở khắp mọi nơi trên thế giới và điều này vẫn tiếp tục được phát triển cho đến ngày nay. Heinz luôn sửa dụng loại vỏ chai sạch cho tất cả sản phẩm của mình và tiếp tục hỗ trợ các đạo luật liên quan đến thức ăn nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi những chất bảo quản, tạo màu hóa học độc hại. Ngày nay, các thông tin về sản phẩm luôn khiến người tiêu dùng phải bối rối, thậm chí đó là những chuyên gia về thực phẩm. Tuy nhiên, Heinz luôn kiên định trong việc đem đến các thông tin có ý nghĩa và chân thực để xóa bỏ tận gốc những bối rối về sức khỏe và dinh dưỡng.

Heinz là thương hiệu đóng vai trò cung cấp thực phẩm cho mọi gia đình từ em bé đến thiếu niên cho đến người lớn, đa số họ đều lớn lên cùng với thương hiệu Heinz. Heinz tiếp tục xây dựng điểm mạnh trong thương hiệu của mình thông qua sự đối mới, nhưng nó vẫn không bao giờ quên chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, để trở thành biểu tượng cho ngành thực phẩm, Heinz là tay chơi toàn cầu và duy các giá trị đặc biệt dành cho người tiêu dùng và thương hiệu của nó ở đẳng cấp quốc tế.

Heinz sản xuất hơn 5.700 sản phẩm ở hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, tại 50 quốc gia trong số những quốc gia Heinz có mặt nó đứng ở vị trí thứ hai hoặc dẫn đầu thị trường. Vì thế bạn có thể chắc rằng dù bạn ở bất kỳ đâu, sản phẩm của Heinz cũng không quá xa đối với bạn. Nó vẫn tiếp tục phát triển các yếu tố sáng tạo, có lợi cho sức khỏe, thơm ngon và thuận tiện trên tất cả các sản phẩm chính với thương hiệu dẫn đầu và nền trảng vững chắc. Heinz được định vị tốt là nền tảng cho sự phát triển vững chắc, liên tục về cả doanh số và lợi nhuận.

các sản phẩm của heinz

Giá
₫  – 
  • 42000₫
  • 45000₫
Xuất xứ
Độ tuổi
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt