Đồ chơi cho bé

Xem thêm 19 sản phẩm...

Đồ chơi cho bé:

Hiện nay trên thị trường thế giới đồ chơi cho bé đẩy đủ các kiểu, muôn màu , muôn sản phẩm. Bên cạnh đó có nhiều sản phẩm đồ chơi chỉ mang tính chất để chơi vui, nhưng cũng có nhiều sản phẩm đồ chơi mang lại cho bé sự kích thích , sáng tạo, và phát triển về trí não. Đồng thời cũng có nhiều sản phẩm đồ chơi có xuất xứ ko rõ ràng, hoặc cũng có nhiều loại đồ chơi không tôt cho bé, gây ra nhiều nguy hiểm cho bé. Vì thế để chọn lựa cho con yêu của mình những sản phẩm đồ chơi vừa đẹp, vừa giúp bé phát huy được sự sáng tạo và kích thích sự phát triển trí não của bé và  vừa an toàn cho bé thì khiến các bố mẹ cũng phải băn khoăn rất nhiều. 

Hiểu được điều này mebau.vn sẽ mang lại cho các bé một thế giơi đồ chơi vô cùng  phong phú như ô tô, ô tô điện, cầu tuột, xích đu .... đa dạng về sản phẩm, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. mebau.vn sẽ là nơi hội tụ tất cả những gì mà các bạn mong muốn với đầy đủ tất cả các sản phẩm như:

đồ chơi cho bé

- Xe ô tô điện

- Xe chòi chân

-Xe đạp trẻ em

-đồ chơi lego

-Cầu tuột xích đu liên hoàn

- đồ chơi trẻ sơ sinh.......

Mỗi một sản phẩm đều có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng độ tuổi và giới tính  của con bạn.

ví dụ như ở giai đoạn bé dưới một tuối thì bạn nên chọn những đồ chơi kích thích đến các giác quan như nhìn, nghe, .

khi bé biêt đi bạn có thể chọn cho bé những đồ chơi  Xe chòi chân, cầu tuột xích đu...

khi bé lớn hơn chút bạn có thể chọn cho bé bộ đồ chơi lego, để kích thích sự phát triển trí não của bé, vừa giúp bé vừa chơi vừa học,...

Tùy theo độ tuổi, và sở thích của bé mà bạn có thể chon mua cho bé những đồ chơi phù hợp nhất.

Tất cả các sản phẩm của mebau.vn đều có nguồn gốc rõ ràng, vừa an toàn cho bé trong lúc chơi vừa giúp bé học hỏi, sáng tạo ..vì thế các bạn hãy an tâm khi đến với mebau.vn, tiêu chí của mebau.vn là luôn mang lại sự hài lòng cho các bạn, và luôn đồng hành cùng các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

 

Đồ chơi cho bé
Giá

 – 

  • 350000
  • 6200000
Thương hiệu
Xuất xứ
Độ tuổi
Màu sắc