Máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra có 2 loại là Máy hút sữa chạy bằng điện và Máy hút sữa bằng tay.
+ Máy hút mạnh và rất bền:
Cả hai loại máy này đều mang lại cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời như tiết kiệm được thời gian cho việc phải ngồi vắt sữa bằng tay, đặc biệt máy hút sữa thương hiệu này hoạt động rất khỏe và rất bền, không dễ bị hư hại và yếu dần theo thời gian dài sử dụng giống như các loại máy hút sữa khác. 

Máy hút sữa Spectra 9 Plus
+ Kích thích sữa và tạo cảm giác thoải mái cho mẹ
Máy hút sữa Spectra có chu trình hút sữa và tái tạo sữa rất tốt, giống như cách bé bú tự nhiên nên mang lại cho mẹ cảm thấy vô cùng thoải mái. Đặc biệt, là khi vận hành thì máy chạy rất êm không gây tiếng ồn như những loại máy hút sữa khác, vì vậy mà không làm phiền tới giấc ngủ của bé yêu và mọi người trong gia đình bạn.


+ Cấu tạo đơn giản
Máy được cấu tạo đơn giản và các bộ phận có thể tháo lắp dễ dàng,khâu vệ sinh nhanh chóng, bên cạnh đó máy còn có hệ thống van có tác dụng chống sữa tràn vào trong máy vì vậy khi sử dụng các mẹ có thể yên tâm nhé.
+ Giá cả hợp lý
Giá thành của dòng sản phẩm này lại tương đối rẻ giúp cho bất cứ người tiêu dùng nào cũng có thể mua được. Máy hút sữa Spectra có giá từ 650.000 VND - 4.100.000 VND.
+ Các loại Máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra 9 Plus

Máy Hút Sữa Điện Đôi Kép Spectra Dual Compact

Máy hút sữa điện đôi kép Spectra Dual S

Máy hút sữa Spectra 9S- Hàn Quốc

 

Máy hút sữa Spectra
Giá
₫  – 
  • 280000₫
  • 6100000₫
Thương hiệu
Xuất xứ
Màu sắc
Kích thước
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt