Máy hút sữa Avent

MÁY HÚT SỮA ĐIỆN ĐÔI PHILIPS AVENT SCF334/02- HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT.

Máy với thiết kế độc đáo giúp mẹ có thể hút sữa vào chai ngay cả khi ngồi thẳng, thay vì phải hơi cúi người để tăng lượng sữa hút ra như các máy khác. Máy hút sữa Avent SCF334 cho phép bạn hút sữa từ 2 bầu ngực cùng một lúc, giúp bạn hút được nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn. Sản phẩm lý tưởng cho các bà mẹ sinh đôi, sinh con thiếu tháng hoặc có nhu cầu hút sữa nhanh. Trọn bộ sản phẩm được xếp gọn trong một bộ túi xách du lịch thời trang, bao gồm tất cả dụng cụ cần thiết cho việc hút sữa, cất trữ di chuyển vào cho bé bú sữa mẹ, Bình sữa

Máy hút sữa Avent

 

 

Máy hút sữa Philips Avent bằng điện đều là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong việc vắt sữa hút sữa hàng ngày. Khi sử dụng Máy vắt sữa hút sữa Philip Avent này, mẹ vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, tránh mệt mỏi so với vắt sữa bằng tay lại kích thích được sữa về nhiều hơn, đảm bảo con trẻ được bú sữa đầy đủ. Máy vắt sữa Máy hút sữa Philips Avent cũng giúp mẹ trữ được sữa cung cấp thêm cho con khi mẹ vắng nhà. Mẹ có thể sử dụng máy hút sữa Philip Avent tại mọi lúc mọi nơi vì máy có thiết kế khá nhỏ gọn và tiện dụng.

Thiết kế phễu chụp độc đáo giúp mẹ ngồi hút sữa thoải mái hơn

Thiết kế phễu chụp độc đáo giúp mẹ ngồi hút sữa thoải mái hơn

 

 

Dụng cụ hút sữa có thiết kế phễu chụp độc đáo, sữa được hút ra sẽ đi thẳng vào bình ngay cả khi mẹ đang ngồi thẳng lưng. Nghĩa là mẹ có thể ngồi thoải mái trong khi hút sữa, không cần nghiêng người về phía trước để "hứng" sữa vào bình. Với tư thế ngồi hút sữa thoải mái và thư giãn, sữa sẽ tiết ra tự nhiên và dễ dàng hơn.

Đệm matxa mềm, ấm khi áp lên da

Đệm matxa mềm, ấm khi áp lên da

 

Đệm matxa được làm bằng chất liệu mềm mại, dạng sớ vải, tạo cảm giác ấm áp khi áp lên da, nhẹ nhàng kích thích sữa. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, dụng cụ hút sữa nhẹ nhàng mô phỏng động tác bú mút của bé để sữa chảy xuống tự nhiên. Đệm matxa mềm được thiết kế vừa vặn thoải mái theo kích cỡ bầu ngực.

Tháo lắp nhanh chóng. Dễ nhìn thấy điểm nối giữa các Phụ kiện

Tháo lắp nhanh chóng. Dễ nhìn thấy điểm nối giữa các phụ kiện

 

 

Dễ nhìn thấy điểm nối giữa các Phụ kiện giúp tháo lắp nhanh chóng.

 

 

 

 

  • Thiết kệ gọn nhẹ, đi kèm túi chứa tiện dụngThiết kệ gọn nhẹ, đi kèm túi chứa tiện dụng

    Máy hút sữa có kiểu dáng gọn nhẹ dễ cầm nắm và cố định trên ngực mẹ. Bộ phận đế nhỏ gọn có thể đặt để thuận tiện trong tầm với, dễ dàng điều khiển khi hút sữa. Mẹ chỉ cần quấn dây điện quanh bộ phận đế để tiện lợi hơn khi mang theo bên ngoài và cất giữ tại nhà. Máy hút sữa đi kèm túi chứa tiện dụng.
  • Gồm Bình sữa và núm vú thiết kế Tự nhiên

    Gồm bình sữa và núm vú thiết kế Tự nhiênNúm vú được thiết kế theo dáng bầu ngực giúp bú mút tự nhiên tương tự như bú mẹ, dễ dàng kết hợp giữa bú mẹ và bú bình.
Máy hút sữa Avent
Giá

 – 

  • 850000
  • 7599000
Thương hiệu
Xuất xứ
Độ tuổi
Màu sắc