Địu em bé Aprica Colanhug Luxe Noble Beige

APRICA-COLANHUG-LNB34
3.600.000 
Còn hàng
Giao hàng
Thanh toán
Hậu mãi
 • — 12 months warranty
 • — SMS notification
 • — Return and exchange
 • — Different payment methods
 • — Best price

Mô tả sản phẩm

Địu em bé Aprica Colanhug Luxe Noble Beige

Sau khi sinh, cả mẹ và bé đều khỏe thì nên cho con có chuyến đi chơi đầu tiên thật nhẹ nhàng. Những chiếc địu ấm áp sẽ đem đến cho bé sự dễ chịu và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon. Sau một vòng dạo chơi ngắn, mẹ có thể tranh thủ ghé tiệm tạp hóa mua vài thứ đồ cần thiết mà không ảnh hưởng gì đến giấc ngủ và sức khỏe của bé. Với sự hỗ trợ của một chiếc địu bạn có thể chăm sóc những đứa con lớn hơn hoặc làm các công việc khác mà không bị gián đoạn. Địu em bé cũng là sản phẩm tuyệt vời với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, bạn có thể dùng chúng khi không thể sử dụng xe đẩy.

Địu Trẻ Em Aprica Colanhug được thiết kế đặc biệt giúp phân bố trọng lượng theo tỷ lệ vàng và tích hợp đai eo bản rộng vừa vặn với vóc dáng của người Châu Á, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người địu. Aprica Colanhug Original Kingdom có thể dễ dàng sử dụng theo 4 cách: địu thẳng đứng, địu sau lưng, địu phía trước và địu ở hông. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị đai an toàn kép, màn che và lưới thoáng khí giúp bảo vệ bé từ sơ sinh đến 3 tuổi toàn diện khi ra ngoài.

Địu em bé Aprica Colanhug Luxe Noble Beige

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊU APRICA LUXE NOBLE BEIGE- địu đứng

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊU APRICA LUXE NOBLE BEIGE- địu phía sau

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊU APRICA LUXE NOBLE BEIGE- địu phía trước

 Đặc điểm nổi bật: 

Địu em bé Aprica Colanhug Luxe Noble Beige có thiết kế rất thông minh và tinh tế

Thiết kế an toàn

Địu Trẻ Em Aprica Colanhug  được thiết kế đặc biệt mang lại độ an toàn tối ưu cho bé. Sản phẩm có đai an toàn và dây đai nối giúp cố định bé khi địu mà không gây khó chịu cho bé. Màn che có khả năng ngăn ánh nắng và gió khi ra ngoài và lưới thoáng khí giảm thiểu lượng mồ hôi tích tụ trên lưng bé. Bên cạnh đó, với thiết kế đặc biệt, địu còn có khả năng bảo vệ cột sống của bé.

Địu em bé Aprica Colanhug Luxe Noble Beige

Thoải mái khi địu bé

Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế giúp phân bố trọng lượng bé theo tỉ lệ vàng giúp hạn chế nhức mỏi và khó chịu khi địu bé trong thời gian lâu. Không những vậy, với đai eo bản rộng vừa vặn với vóc dáng của người Châu Á cũng sẽ giúp việc địu bé trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất mà không ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Địu em bé Aprica Colanhug Luxe Noble Beige

Phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi

Địu có tải trọng tối đa 15kg và được thiết kế đặc biệt phù hợp cho các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi, giúp bé luôn thoải mái dù được địu ở bất cứ tư thế nào. Bạn cũng có thể sử dụng địu theo 4 cách: địu thẳng đứng, địu sau lưng, địu phía trước và địu ở hông theo sự phát triển của bé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng tư thế địu ngang nếu mua thêm Đệm bảo vệ sơ sinh.

Siêu nhẹ, dễ dàng cất giữ

Với thiết kế siêu nhẹ và linh hoạt, bạn có thể dễ dàng gấp gọn để cất giữ hoặc mang theo khi đi du lịch, đi dã ngoại. Giờ đây, việc chăm sóc bé chắc chắn sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Địu em bé Aprica Colanhug Luxe Noble Beige

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • Thương hiệu: Aprica
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Kích thước: 28 x 8 x 35 cm
 • Khối lượng: 0,4 kg
 • Chất liệu: Vải Cotton
 • Dành cho bé: 0 - 36 tháng tuổi

Thông tin chức năng

Xuất xứ:
Nhật Bản
Độ tuổi:
 • 0-3 tuổi
Find similar

Đặt câu hỏi

Reviews

Chưa có đánh giá

Fast and high quality delivery

Our company makes delivery all over the country

Quality assurance and service

We offer only those goods, in which quality we are sure

Returns within 30 days

You have 30 days to test your purchase