Bé mặc

Áo quần, giày dép là những thứ mà không thể thiếu đối với con người từ người lớn  cho đến trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Tuy nhiên để chọn cho  con yêu của  các bạn những bộ áo quần, những đôi giày dép  không chỉ phải chọn cho vừa với cơ thể, với đôi chân của con bạn mà bên cạnh đó phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm , bạn phải chọn những bộ quần áo , những đôi dày dép có chất liệu mềm mại, thoải mái , không nên chọn những chật liệu vải cứng, thô tránh làm ảnh hưởng đến làn da của bé nhất là trẻ sơ sinh, vì làn da của bé rất mỏng manh, nhạy cảm...Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn những bộ áo quần, giày dép có màu sắc tươi sáng  hình ngộ nghĩnh giúp bé thích thú hơn. 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay áo quần trẻ, giày dép trẻ  em cũng được bán rất nhiều, Nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo được chất lượng, sở thích của bé ...Và nhiều bố mẹ cũng không có nhiều thời gian để đi mua sắm chọn cho các con của mình những bộ quần áo, những đôi giày dép vừa đẹp , vừa chất lượng , vừa phù hợp với cơ thể , độ tuổi của bé. 

Hãy để mebau.vn phục vụ bạn ,mebau.vn hội tụ tất cả những gì bạn muốn như tã dán, tã quần, giày tập đi ...

Cho dù bạn đang trong phòng làm việc, hay đang ở nhà, hay đang ở bất cứ đâu thì bạn cũng thoải mái để chọn mua cho các con của mình những bộ áo quần , những đôi giày mà không phải mất nhiều thời gian cả bạn.

bé mặc

mebau.vn chuyên cung cấp các loại áo quần, giày dép, khăn mũ, tất... từ  trẻ sơ sinh cho đến trẻ nhỏ.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, nhiều size, nhiều màu sắc khác nhau , nhiều mẫu mã phù hợp vời thời tiết ...để bạn được thoải mái chọn lựa cho phù hợp vời từng độ tuổi, trọng lượng, chiều cao cơ thể và sở thích của bạn, của bé.

Vì sức khỏe, vì con yêu của bạn hãy đến với mebau.vn để được phục vụ, tư vấn tận tình, chu đáo, đến với chúng tôi bạn thực sự được an tâm về giá cả cũng  như chất lượng sản phẩm.

 

 

Bé mặc
Giá

 – 

  • 110000
  • 1380000
Thương hiệu
Xuất xứ
Độ tuổi
Kích thước